Hỗ trợ đăng tin Mr. Thuấn  Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả 0909 419 246 | Ms.Trang  Đăng Tin Rao Vặt Miễn Phí Hiệu Quả 0984 966 552 
Thời gianàm việc: 8h - 12h; 14h - 18h (từ thứ Hai - thứ Bảy) | Email: support@dangtinraovat24h.info
Hotline:  0909 419 246
MENU

So sánh iphone với samsung

12-05-2016
Theo thông tin trên Forbes, một thông tin cập nhật mới đây cho biết, hãng công nghệ Samsung đang lấn át Apple ngay trên quê hương. Được biết, hãng Samsung đã có một quý thành công trong bối cảnh thị trường di động trở nên “bão hòa”.

Lần đầu tiên Samsung đã “qua mặt” Apple ngay tại nước Mỹ bằng việc ra mắt và đạt doanh thu ấn tượng từ bộ đôi sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge.

Theo thông tin trên Forbes, một thông tin cập nhật mới đây cho biết, hãng công nghệ Samsung đang lấn át Apple ngay trên quê hương. Được biết, hãng Samsung đã có một quý thành công trong bối cảnh thị trường di động trở nên “bão hòa”.

Cụ thể, số liệu từ Counterpoint Research cho hay, Apple chỉ kiểm soát được 23% thị trường Mỹ, trong khi đó, Samsung kiểm soát tới 28,8%. Với số liệu này, hãng công nghệ Hàn Quốc đã vượt qua Apple để vươn lên vị trí số một tại Mỹ.

Sản phẩm iPhone vốn là smartphone rất được ưa chuộng ở Mỹ, tuy nhiên ngay sau khi ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge của Samsung đã nhanh chóng “đánh bại” Apple.

Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge đóng một vai trò quan trọng giúp mang đến một sự tăng trưởng mạnh mẽ cho ông lớn công nghệ Hàn Quốc. Báo cáo tài chính cho thấy lợi nhuận của Samsung đã tăng 12% kể từ đầu năm 2016.

Samsung vượt mặt iphone

Trong khi đó, chiếc iPhone SE của Apple dù không nằm trong thống kê Q1 nhưng không được đánh giá cao. Các chuyên gia cho rằng, chiếc iPhone này vẫn không thể giúp Apple cải thiện tình hình.

Tuy nhiên, đây chưa phải là kết quả cuối cùng của “cuộc đua” giữa Apple và Samsung. “Cuộc đua” này sẽ ngày càng khốc liệt vào thời điểm cuối năm, khi mà Apple theo dự kiến sẽ tung ra iPhone 7, còn Samsung tiếp tục với dòng sản phẩm Galaxy Note mới.

Trước kết quả đầy bất ngờ trên của Samsung, nhiều trang công nghệ nhận định Samsung Galaxy S7, chiếc smartphone nhận được nhiều thành công cả về mặt thương mại. Bên cạnh đó, các đánh giá của giới chuyên môn, đã góp một phần lớn và chiến thắng của Samsung.

Thốnng kê sản phẩm

Cũng theo bản số liệu thống kê trene, vị trí thứ 3 thuộc về LG với doanh số chiếm 17,1% thị phần. Một thông tin từ trang 9to5Mac cho biết, thống kê của LG chưa có bao gồm thế hệ flag-ship mới ra mắt là chiếc LG G5. Như vậy, thị phần của LG có thể sẽ được cải thiện tốt hơn trong báo cáo của quý sau, trong khi Apple và Samsung gần như chắc chắn sẽ chững lại do không có sản phẩm mới.

Ngoài ra, bảng thống kê cũng cho thấy, các thương hiệu smartphone Trung Quốc vẫn chưa tìm được  “chỗ đứng” tại Mỹ. Các hãng điện thoại như: ZTE và Alcatel xếp ở vị trí thứ 4 và thứ 5 về mặt thị phần với con số cụ thể lần lượt là 6,6% và 4,5%. Huawei, một nhà sản xuất smartphone Trung Quốc lớn khác, chỉ có thành tích vỏn vẹn gần 1% thị phần trên đất Mỹ.

Samsung vượt mặt iphone

Samsung vượt mặt iphone

Samsung vượt mặt iphone

► Xem thêm: Chuyên thiet ke web tphcm / Chuyên lap camera tai tphcm /chuyen lap dat camera quan tan binh / lap camera quan sat quan tan binh / sua may tinh tai nha quan tan binh / sua may tinh tan noi tan binh / nap muc in quan tan binh / nap muc may in quan tan binh / thiet ke web tan binh / thiet ke website quan tan binh


Tìm kiếm